หัดเดิน

ไม่ทราบว่าแต่ละบ้าน ลูกเริ่มเดินกันตอนไหนคะ บ้านนี้ 11 เดือน ยังไม่กล้าปล่อยมือจากคอกเลยค่ะ เกาะคอกเดินอย่างเดียวเลยค่ะ

หัดเดิน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปล่อยให้น้องเกาะเดินไปทั่วค่ะไม่เลี้ยงในคอกค่ะ ให้น้องล้มมั้งอะไรมั่งค่ะ จะแข็งไวค่ะ