อาการเท้าบวมในคนท้อง

ไม่ทราบว่าอาการเท้าบวมในคนท้องตั้งแต่เริ่มเข้า 20 วีค จนตอนนี้ 26 วีค ถือว่าบวมเร็วกว่าปกติมั๊ยคะ บางวันต้องเดินยืนทำงานเยอะ เท้าบวมมากเลย พยายามแช่น้ำอุ่น นอนยกขาสูง ก็ดีขึ้นนิดนึง แต่ยังไม่หายบวมสนิท และก็บวมๆ บ่อย โดยเฉพาะวันที่เดินยืนมากๆ บวมเยอะหน่อย แต่ไม่มีอาการปวดหัวใดๆ ความดันปกติ แบบนี้ควรไปปรึกษาดีมั๊ยคะ ถือว่าปกติมั๊ยคะ 🥺

1 ตอบกลับ

ถ้ายืนหรือเดินบ่อย(กดไม่บุ๋ม)น่าจะปกตินะคะ