ได้ยาบำรุงอะไรกันบ้างคะ

แม่ๆท่านอื่นได้ยาบำรุงแบบใหนบ้างคะ บ้านนี้ได้ยาตัวนี้ตัวเดียวตั้งแต่5วีค จนตอนนี้15วีคแล้ว เห็นบ้านอื่นได้ยาอื่นๆเพิ่มด้วย เลยอยากรู้ว่าแม่ๆท่านอื่นได้ยาเหมือนกันมั้ยคะ 🥺🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ได้ยาบำรุงอะไรกันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ได้แคลเซียมด้วยค่ะตอน 4 เดือนขึ้นไป

2y ago

บ้านนี้จะ4เดือนแล้วก็ยังไม่ได้ยาตัวอื่นเพิ่มเลยค่ะ พึ่งไปหาหมอมาเมื่อวันที่6ด้วย