26วีค

26วีค ท้องเล็กไปป่าวค่ะขอดูแม่ๆทีมพฤศจิกายนหน่อยค่ะ

26วีค
21 ตอบกลับ

เรา14วีคพุงพอๆกับคุณแม่ค่ะ เรากำหนดคลอดพฤศจิกายน แอบสงสัยทำไมคุณแม่26วีคแล้วแต่คลอดเดือนเดียวกันเลย

บ้านนี้38+3 ท้องเเบบนี้เลยค่ะเเม่🤣 ท้องเล็กไม่ต้องกังวลนะคะถ้าน้ำหนักน้องถึงเกณฑ์❤️

แม่ทุกคนค่ะสงสัยจะเปนของปีที่แล้วนะค่ะที่เด้งขึ้นไหม่ค่ะ เขาน่าจะคลอดแล้ว

ไม่เล็กค่ะแม่ บ้านนี้เล็กกว่า 25w เล็กจนพี่บอกว่าพุงพี่ใหญ่กว่าอีก 😂

26 วีคทำไมคลอด พ.ย เรา 20+5 วีค กำหนดคลอดยัง 26 ก.ย เลยค่ะ

เรา16 วีค คลอดตุลา คุณแม่26 วีคทำไม่คลอดพฤศจิกาคะ

3y ago

ใกล้ๆกันค่ะ ของเค้ายังไม่ชัวร์วันน่าจะเป็นสิ้นเดือน

เท่ากันเลยทำไมได้คลอดเดือนพฤศจิกายน

26 week จ้า ครึ่งทางกันแล้วสู้ๆคุณแม่❤❤❤

3y ago

ผู้ชายค่ะ

กำหนดคลอดน่าจะสิงหานะคะ ถ้า26วีค

23+2ท้องเท่านี้เลยค่ะ ดิ้นเก่งมาก