ชอบเจ็บและจุกๆ แถวตรงนี้ค่ะ

ไม่ทราบว่ามีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ เวลานอนก็นอนลำบากมันเจ็บจุกๆแน่นๆค่ะ 25+4d คะ เป็นบ่อยมากค่ะ ท้องแรก จะอันตรายไหมคะ

ชอบเจ็บและจุกๆ แถวตรงนี้ค่ะ
3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอแนะนำให้นอนตะแคงซ้ายค่ะ แล้วก็ถามหมอแล้วหมอบอกปกติจ้า

4y ago

เหมือนกันเลย ตะแคงซ้ายไม่ได้ ทุกวันนี้ก็ตะแคงขวา ลูกก็ปกติดีนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

4y ago

ยิ่งท้องโต ยิ่งทรมาน บางคืนอยากจะร้องไห้ 😭😭

เป็นค่ะ

4y ago

ทรมานสุดๆเลยคะ