สิวๆ

ไม่ทราบว่ามีแม่คนไหนสิวบุกหลังบ้างคะ ที่หน้าไม่ขึ้นนะคะจะเป็นเฉพาะตามตัว แบบหลังแบบนี้ค่ะบางวันก็จะรู้สึกคันตามตัว มีใครเคยเป็นบ้างคะแล้วทำไงถึงจะหายตอนนี้33สัปดาห์ค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องไม่เคยมีสิวหลัง พอท้องขึ้นเพียบ ขึ้นแค่เดือนสองเดือนก็หายไปเองค่ะ

เป็นค่ะ หน้าไม่มีสิว มีแต่สิวผดที่หลังเต็มไปหมด ทาอะไรก็ไม่หาย สุดท้ายมันหายไปเอง

เป็นจ้า39+3แล้วยังเป็นอยู่แบบเดียวกันเลยแต่หน้าไม่มีสิวเลย

เป็นเยอะมากค่ะทั้งหน้าและทีหลังคะแต่พอคลอดก็คอยหายค่ะ

มากับฮอร์โมนค่ะ จะหายเองหลังคลอด

บ้านนี้สิวเต็มแผ่นหลังเลยค่ะ

รอฟังค่าา