สิวๆ

ตอนนี้หน้าพังมาก สิวขึ้นเต็ม ใครมีครีมดีๆ หรือวิธีรักษา ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องงดใช้ครีมรักษาสิวทุกชนิดมีผลกระทบต่อน้องถึงขั้นแท้งเลยก็มี มันเป็นเพราะฮอร์โมนหลังคลอดถึงหาย ต่อให้ใช้อะไรดีแค่ไหนก็ไม่หายจนกง่าจะคลอดฮอร์โมนหาย

4y ago

ขอบคุณค่ะ