สอบถามค่ะท้อง34วีคมีน้ำใสๆไหลออกมาทางช่องคลอด

ไม่ทราบว่าน้ำไหลตอนไหนก่อนอาบน้ำจับดูรู้ว่ากางเกงเปียกเลยค่ะเป็นน้ำใสๆเลยไม่ใช่มูกไม่ใช่ตกขาวควรไปหาหมอไหมคะ?

2 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูก็ได้ค่ะ เผื่อเป็นน้ำคล่ำรั่ว หมอเค้าจะมีวิธีเช็ค ถ้ามีปัญหาอะไรเค้าจะได้แก้ไขทันค่แม่ #บ้านนี้มีตอน30w ไปตรวจมา แต่ไม่มีอะไรค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

มีอาการอื่นไหมคะ จริง ๆ ตกขาวก็จะออกมาเป็นน้ำ ๆ ค่ะ

5y ago

ไม่มีค่ะแม่แต่เป็นน้ำใสๆเลยนะคะไม่น่าจะใช่ตกขาว