สอบถามแม่ๆหน่อยค่าา

สอบถามค่ะท้อง 6 เดือนแล้วกินกาแฟวันละแก้วทุกวันเลยค่ะสอบถามจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมคะงดไม่ได้เลยติดไปแล้วค่ะก่อนท้องก็กินปกติ

4 ตอบกลับ

วันละ 1 แก้วเล็กพอไหวอยู่ค่ะ ทางนี้ก็ทั้งชา กาแฟ พยายามเลือกแบบคาเฟอีนอ่อนๆนะคะคุณแม่

ถ้าแค่วันละแก้ว+หวานน้อย ไม่น่าจะคาเฟอีนเกินนะคะ กินได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่าา 🥰

ชา กาแฟ วันละ 1 แก้ว ทานได้ค่ะเเม่

ได้ค่ะ วันละ1แก้ว