สอบถามค่ะท้อง12wมีเลือดออกแค่ติดกางเกงไม่ปวดท้องอันตรายไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราไปหาหมอทุกครั้งที่มีเลือดออกค่ะ เลือดออกบ่อยมาก หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ ไม่ให้ยกของหนัก ไม่ให้เดินเยอะ และไม่ค่อยอยากให้ซ้อนมอเตอร์ไซค์ค่ะ

ไปหาหมอคะ อันตราย