นมผงสำหรับคนท้อง

ไม่ทราบว่านมผงสำหรับคนท้อง ตราหมี ดีใหม่ค่ะพึ่งซื้อมาทานครั้งแรกค่ะ ใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

นมผงสำหรับคนท้อง
16 ตอบกลับ

สำหรับเรา...ไม่โอเคเลยค่ะ ทั้งกลิ่น รวชาติหวานเอามากๆๆหวานเกินไปไม่มีความกลมกล่อม แล้วก็เหมือนต้องชงได้กับน้ำอุณหภูมิปกติ และน้ำอุ่นหน่อยๆแค่นั้น เพราะจะทำให้สารอาหารหายไป ส่วนตัวซื้อลองครั้งเดียวไม่ซื้ออีกเลยค่ะ ถ้าแม่อยากกินแบบชง แนะนำแอนมัมอร่อยดีค่ะ สารอาหารตามโฆษณาก็เยอะดี แต่แพงหน่อยนึง(ปล.ส่วนตัวกินนมกระป๋องตราหมีสีชมพูสูตรโฟเลทสูงค่ะ สลับกับสีขาวไขมันต่ำ และนมงาดำ น้ำเต้าหู้เอาค่ะ^^)

จริงๆแล้วทานอาหารที่มีประโยชน์ก็โอเคค่ะ แม่บ้านนี้แรกๆกินแอนมัม แต่กินติดเป็นอาทิตย์ก็ไม่ไหว เลยใช้วิธีกินนมสลับไปค่ะ ไทยเดนมาร์ก เมจิ ตาหมีกระป๋องแบนทุกสี นมถั่วเหลืองนางพยาบาล แต่ถ้าหาไม่ได้ก็แลคตาซอย แอนลีน วนไปเรื่อยค่ะ ลูกคลอดตอน 39w หนัก 3710 สูง 54 ซม. ค่ะ

กินอยู่เหมือนกัน. เพราะวันก่อนไปเดินดูของในโลตัสแล้วเค้าแจกฟรีค่ะ. แต่ส่วนใหญ่จะกินหมีกระป๋องกับน้ำเต้าหู้. น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ดีเลยค่ะ

สำหรับแม่เลือกที่ง่ายและสะดวก ทานนมกล่องของแอนมัมค่ะ ตามจริงนมอะไรก็ทานได้แต่อย่าเน้นหวานมากเดี่ยวจะเป็นเบาหวานค่ะ

ของเรากินสลับกันมีดูเม็กซ์ มาม่า, เอนฟา มาม่า, นมตราหมี เท่าที่กิน รู้สึกว่าดูเม็กซ์รสชาติดีกว่าเอนฟานะ เอนฟากินยากกว่า

เราเคยกินตัวนี้ค่ะ ตอนท้องอ่อนๆ กินได้แค่สองแก้ว แต่ว่าท้องเสียค่ะ กินต่อไม่ได้เลย กินได้แต่ตราหมีกับแอนมัมค่ะ

กินตัวนี้เหมือนกันค่ะส่วนตัวเคยลองกินหลายยี้ห้อแล้วท้องเสียค่ะมาเจอตราหมีโอเครสุดแล้ว

เราก็กินตัวนี้คะ อร่อยดี แต่เหมือนลูกไม่ชอบคะ เพราะกินทีไรท้องเสียทุกทีเลย

เราก็ทานยี่ห้อนี้อยู่ค่ะ ตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ 31วีคแล้วค่ะ

5y ago

อร่อยเนอะ😍💕

บ้านนี้ตอนท้องกินนมตราหมีทุกวันเลยคะ