รักษายังไงคะคอลูกเป็นแบบนี้

ใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

รักษายังไงคะคอลูกเป็นแบบนี้
2 ตอบกลับ

ใช้สำลีชุปออยเช็ด คราบไขมันตรงซอกคอ รักแร้ เวลาอาบน้ำก้อเน้นล้าง ทำความสะอาดให้ทั่วถึง อาบเสร็จเช็ดให้แห้ง ถ้าอับชื้นก้อใช้แป้งทา เพราะบางทีซอกคอน้องเรามองไม่เห็นถ้าไม่จับน้องแหงนหน้า ถ้าอับชื้นก้อจะเป็นแบบนี้ค่ะ เพราะน้องคอยังไม่แข็ง อาจเป็นตั้งแต่แรกเกิดจะมีคราบไขมันที่ยังไม่หมด

ถ้าทาแป้ง งดแป้ง พาน้องไปหาหมอนะคะ