ท้อง 14w ตอนเช้ามีตกขาวสีขุ่นๆรูปด้านล่างคะ

ไม่ทราบว่าต้องไปหาหมอไหมเพราะออกเเบบนี้นิดเดียวมา 2 วันแค่ช่วงเช้าค่ะ ไม่มีอาการปวดท้อง (ท้องแรกขอคำแนะนำด้วยค่ะ ) ขออภัยรูปไม่สุภาพนะค่ะ กังวลนิดหน่อยค่ะ

ท้อง 14w ตอนเช้ามีตกขาวสีขุ่นๆรูปด้านล่างคะ
2 ตอบกลับ

หาหมอตรวจก่อนดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัยนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ไปหาหมอค่ะ. มูกเลือด