แม่ๆท่านไหนพอจะทราบบ้างคะ😭

ไม่ทราบว่า สปสช.ยกเลิกใช้สิทธิบัตรทองในการฝากครรภ์แล้วหราค่ะ? พอดีไปรพ วันนี้เขาบอกมาบอกนี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ยกเลิกฝากครรภ์ฟรีเป็นบางโรงพยาบาลนะคะแต่ยังใช้สิทธิคลอดฟรีอยู่จ้า

เห็นข่าวผ่านๆอยู่นะคะ ว่ายกเลิกฝากฟรีแล้ว