แบบนี้มูกเลือดใช่ไหมค่ะ

ใกล้คลอดยังค่ะแบบนี้ พอดีไปรพ.มาแล้วหมอให้กลับบ้านเพราะยังไม่ปวดท้องถี่และไม่มีน้ำเดิน ปากมดลูกหมอก็ไม่ได้ดูให้เลยค่ะ

แบบนี้มูกเลือดใช่ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

มูกเลือดคะ ถ้าไม่มีอาการ เเสดงว่า ปากมดลูกยังไม่เปิดคะ

8mo ago

นานไหมค่ะกว่าจะคลอด 39วีคแล้ว