น้องอายุ2เดือนค่ะ

ไม่ถ่ายมา3วันแต่พายลมนะบ้านไหนเคยเปนบ้างต้องทำไงน้องถึงจะถ่าย

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะไม่ถ่ายได้ถึง 20 วัน ร่างกายน้องเริ่มดูดซึมสารอาหารเข้าสู่ร่างกายได้ เป็นปกติถ้าหากไม่มีอาการเป็นไข้ซึมลงไม่สบายงอแงค่ะ ดื่มนมเสร็จแม่จับน้องเรอทุกครั้งค่ะ

ทานนมแม่ล้วนรึป่าวค่ะ