ลูกถ่ายเหนียว สีเหลือง

น้องอายุ4เดือนค่ะ ไม่ถ่ายมา2วันพอถ่ายล่ะมันเป็นเหนียวๆแบบนี้เป็นอะไรไหมคะน้องนมแม่ล้วนค่ะ

ลูกถ่ายเหนียว สีเหลือง
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลูกเราไม่ถ่าย1วันพอถ่ายก็ออกมาแบบนี้เหมือนกัน น้อง4เดือน25วัน

3y ago

ขอบคุณมากค่ะของเรากูเพิ่งจะ4เดือนแล้วเขาไม่อึเลยทั้งที่ปกติจะถ่ายวันล่ะ2-3รอบ แล้วมันมีกลิ่นด้วยเลยเป็นกังวลหน่ะค่ะหาข้อมูลดูก็ไม่มีอะไรที่สามารถบ่งบอกเราได้เลย

ปกติค่ะ

3y ago

จ้า ของเราลูกไม่ถ่าย7วันพอดีค่ะ พอถ่ายออกมาเยอะล้นมากๆ เป็นแบบนี้เลยค่ะ