ท้อง3เดือนกว่าค้ะ

ไม่ถ่ายมา2วันแล้วค้ะจะอันตรายกับลูกไหมค้ะแล้สต้องกินอะไรถึงถ่ายออกปกติทุกวันค้ะ

4 ตอบกลับ

แนะนำให้ทานผัก ผลไม้ค่ะคุณแม่ จะช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ท้องจะได้ไม่ผูก

ลองดื่มนำ้มะนาวดูค่ะ น้ำมะนาว+เกลือ

ถ้าไม่ถ่ายจะอันตรากับลูกไหมค้ะ

กีวี่ วันละ 2-4 ลูก + ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ