สงสัย.

ใครกินยาประสระน้ำนมบ้างแล้วกินน้ำเย็นได้ไหมอ้ะหรือต้องกินน้ำอุ่นตลอดทั้งวันอยากกินพวกน้ำปั่นกินได้ไหมค่ะลูก4เดือนกว่าค้ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินน้ำเย็นเหมือนกันจ้า ยาประสาน้ำนมก็กินอยู่เหมือนกันน้องได้สี่เดือนจะข้าห้าเดือนแล้วจ้าทานได้แต่ต้องเลือกที่มีประโยชน์หน่อยนะค่ะเพราะลูกยังกินนมเราอยู่ค่ะ

ยาประสะน้ำนมตรา พารา ไม่ควรกินน้ำเย็น เพราะบ้านนี้กินแล้วค่ะอดกินน้ำเย็นไม่ได้ยาเกิดทำพิษ ปวดหัวและอาเจียน ถ้ากินยาประสะน้ำนมแนะนำน้ำอุ่นดีกว่าค่ะ

มันคือยาอะไรอ่ะคะ กินเพื่ออะไร

6y ago

กินแล้วน้ำนมมาเยอะขึ้นจริงรึเปล่าคะ สนใจ