ไม่ถูกใจแม่สามี

ไม่ถูกใจแม่สามีอยากเลี้ยงลูกเราเห่อลูกเราบงการทุกเรื่องที่เกี่ยวกับลูกเราเรื่องชื่อเรื่องต่างๆนาๆแม่สามีค่อนข้างสกปรกและเลี้ยงหมาสามสี่ตัวขนหมาเต็มบ้านเราไม่อยากให้เลี้ยงอยากเลี้ยงเองไม่กล้าพูดสามีเราเข้าใจเรานะคะแต่สามีก็ไม่กล้าพูดเหมือนกัน ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คลอดเดือนหน้าแล้วค่ะ🥺

16 ตอบกลับ

เลี้ยงบ้านตัวเองดีกว่าค่ะ ถ้าเลี้ยงบ้านเขาก็ต้องทน พูดแล้วจะผิดใจกัน

เหมือนกันเลย แต่แม่สามีเราเป็นคนสะอาดเรียบร้อย เราเลยหมดห่วง

พูดเถอะค่ะ ค่อยๆพูดใช้เหตุและผล ถ้าไม่ผลก็กลับบ้านเราค่ะ

อ่าว แม่ไม่กล้า พ่อไม่กล้า แล้วใครจะปกป้องลูกคุณได้คะ

พูดตรงๆดีกว่านะคะ ดีกว่ามีปัญหามาทีหลัง

แยกบ้าน