ถ้าเราไม่ได้ไปฝากครรภ์จะเป็นไรไหมคะ 🥺🥺

2 ตอบกลับ

ไม่ฝากก็ไม่เป็นไรค่ะถ้าน้องแข็งแรงดี แต่ถ้ามีสิทบัตรทองไปฝากก็ดีค่ะ เพราะว่าเราจำเป็นต้องใช้ข้อมูลติดตามพัฒนาการของน้อง แล้วเวลาจะคลอดฉุกเฉินที่ไหนหมอจะได้ทำคลอดถูก หรือเฝ้าระวังอาการไม่พึงประสงค์ถูกค๊า

คุณแม่ติดปัญหาอะไรหรอคะถึงจะไม่ฝากครรภ์ ไปฝากดีกว่านะคะจะได้ติดตามพัฒนาการน้องในครรภ์ด้วย