คลอดเดือนหน้าแล้วค่ะ.

จะส่งต่อแม่ๆค่ะ พอดีคลอดเดือนหน้าแล้วคงไม่ได้ใช้230รส.ค่ะลดแล้วค่ะ🥹 ทักมาคุยราคาได้เลยนะคะ สนใจทักไลน์piang___06ค่ะ

คลอดเดือนหน้าแล้วค่ะ.
10 ตอบกลับ

มันใช้ได้ดีจริงๆใช่มั้ยคะแม่ตอนนี้กำลังตัดสินใจจะซื้ออยู่ค่ะ น้อง12วีค ได้ยินมั้ยคะ

4mo ago

สนใจทักมาได้เลยนะคะ ถ้าซื้อในแอป500+อยู่นะคะถ้าจำไม่ผิด

ขอคนสนใจจริงๆนะคะ ไม่ใช่ทักมาแล้วหาย🙇🏻‍♀️

มันใช้ได้จริงไหมคะเครื่องนี้😂

4mo ago

ใช้ได้จริงค่ะแม่ เวลาน้องไม่ดิ้นหรือไม่ขยับแม่สามารถฟังได้ค่ะ เผื่อน้องอาจจะนาน130ขึ้นค่ะ แต่ถ้าต่ำกว่า110ควรหาหมองับ เครื่องนี้ใช้ได้จริงค่า

มีแม่บ้านไหนส่งต่ออีกมั๊ยคะ

3mo ago

รบกวนแอดไลน์ทีค่ะ noopumnamoo

ทักไปแล้วนะค่ะ ในไลน์

มีคนไหนปล่อยต่อไหมคะะ

3mo ago

แม่ยังมีอยู่นะคะ ไม่มีใครรับเลย ลดเลยค่ะเหลือ230 จะได้ออก😿😿

ไปยังค่า

3mo ago

ยังไม่ไปค่ะ มีแต่คนทักมาแต่ไม่เอาเลยค่ะ😿😿

สนใจจร้า

4mo ago

ไอดีไลน์ piang___06ค่ะ ไม่ไหวลดได้ค่ะ

สนใจ

4mo ago

แม่แอดไลน์0618166142

สนค้ะ