เกี่ยวไหม?

ไม่ถึงฝั่งฝันพร้อมคุณพ่อเลยไม่ท้องสักที🥺

7 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ อยู่ที่ไข่ว่าตกตอนไหน เสร็จแค่พ่อคนเดียวก็ทำให้ท้องได้ค่ะแต่อยู่ที่ไข่ของแม่ว่าตกในช่วงเวลานั้นรึป่าว แนะนำซื้อเทสมาทดสอบไข่ตกค่ะ แม่นยำ

ไม่รู้นะคะ แต่ที่ชัวร์ๆเลยต้องมีเพศสัมพันธุ์ตอนไข่ใกล้ตก หรือช่วงไข่ตกเท่านั้นค่ะถึงจะท้อง

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ไม่เคยเสร็จเลยแต่มีอะไรกันวันที่ไข่ตกพอดี ตอนนี้น้อง7เดือนแล้วค่ะ☺️

ลองหาสมุนไพรที่ปรับฮอร์โมนบำรุงมดลูกกินติดต่อซักสามสามเดือน

ไม่เกี่ยวนะคะ บ้านนี้ขนาดนานจะทีอะไรกันที ยังติดเลย

ไม่เกี่ยวนะคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ