อยากสอบถามแม่ๆ ปกติกูเป็นคนชอบกินนมเปรี้ยวนะ แต่ทำไมช่วงนี้กินแล้วท้องเสียขึ้นมาทันทีแล้ว หรือว่าลูกไม่ชอบ เกี่ยวไหม#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ เป็นที่ร่างกายแม่ นมเปรี้ยวมีจุลินทรีย์ช่วยในการขับถ่ายนะคะ