ทานข้าวไม่ตรงเวลาทำให้น้ำนมมาน้อยจริงไหม

เกี่ยวไหม ที่เราทานข้าวน้อย ทานไม่ตรงเวลา ทานไม่ครบสามมื้อ เลยทำให้น้ำนมไม่ค่อยมา มาน้อย

1 ตอบกลับ

เราว่าไม่เกี่ยวนะคะ เราเลี้ยงลูกอยู่บ้านคนเดียวไม่มีเวลาสามีไปทำงาน กินข้าวนี้ไม่เคยตรงเวลาเลย ทั้งเข้าเต้า+ปั้มออกสต๊อกวันละ2-3ถุง น้ำนมมันก็ไม่หายนะคะ