ตรวจหลังคลอด

ไม่ตรวจหลังคลอดได้มั้ยค่ะ ไม่อยากไปโรงบาลช่วงนี้ ภูเก็ตโควิดระบาดหนัก กลัวมาก

16 ตอบกลับ

ไปเถอะคะ แต่ติดต่อสอบถามข้อมูลวันนัด/คิวให้ดีๆ ก่อนคะ เพราะจะมีการดูแผล ภายใน มะเร็งปากมดลูก ฯลฯ คะ อีกอย่าง รพ.ส่วนใหญ่ตอนนี้จะแยกแต่ละแผนก เป็นตึกๆ ไปคะ แม่ลองถาม ที่ รพ.ที่ใกล้ สะดวกในการเดินทางทีสุดดูคะ

บ้านนี้ไปหาหมอตามนัดไม่เห็นตรวจให้เลยคะถามแค่น้ำคาวปลาหมดหรือยัง ถ้ามีตรวจมะเร็งปากมดลูกจะเรียกมาตรวจ

ไปตรวจเถอะค่ะแม่ ไปตามนัดค่ะ ไม่อยากไป ร.พ ไปคลีนิค ก็ได้ค่ะ คลีนิคก็มีตรวจหลัง คลอดค่ะแม่

เราไม่ได้ตรวจค่ะหมอขอเลื่อนก่อนโทรมาเช็คถ้าเราปกติก่ะสามารถเลื่อนได้ค่ะ

เสี่ยค่ะแม่ ไปตรวจเถอะค่ะ ป้องกันตัวเองให้ดีค่ะ กลัวมะเร็งค่ะ

4y ago

แนะนำไปคลีนิคแม่ ถ้าไม่สะดวกไปโรงบาบ

ไปตรวจเถอะคะเเม่ ตรวจหลังคงอดก็สำคัญนะคะ

4y ago

ได้คะ โทรเเจ้งพยาบาลเพื่อเลื่อนนัดวันไว้คะ

ตรวจดีกว่าค่ะแม่ ป้องกันตัวเองดีๆค่ะ

รพ.สตแถวบ้านก็ได้ค่ะ หรือไม่ก็คลินิก

ไปเถอะค่ะแม่ป้องกันตัวเองดีๆนะคะ

ตรวจที่คลินิกก็ได้ค่ะแม่