สอบถามหน่อยค่ะ วันนี้ไปฝากครรภ์มา ท้องได้2เดือนครึ่งแล้วเมื่อคืนมีเลือดซึมออก แต่ไม่ใช่สีแดงสดแต่หมอ

ไม่ตรวจท้องให้เลยค่ะ แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ กังวลมาก

2 ตอบกลับ

ของเราเลือดสดแค่หยดเดียว หมอใช้ปากเป็ดดู,ซาวด์หน้าท้อง และฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

ของเราคือไม่ทำอะไรให้เลยค่ะ ตอนนี้เลือดออกเหมือนสีจะเริ่มสดแล้ว กังวลมากๆ😥