มีผื่นขึ้นที่ท้องค่ะ

แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ 36วีค

มีผื่นขึ้นที่ท้องค่ะ
10 ตอบกลับ

เราก็เคยเป็นค่ะอาการช่วงนี้ร้อนหาแป้งเย็นทาก็ได้ค่ะเราใช้แป้งโยคีผสมน้ำทาก็หายค่ะ

5y ago

กำลังเป็นเลยค่ะ โชคดีที่ไม่คัน ว่าจะปรึกษาหมอว่าเป็นเพราะอะไร

เราก้อเปนคะ. เปนเดือนแล้วยังไม่หาย พบหมอ หมอบอกว่าปกติ ต่อนี้ 39+3แล้วคะ

เคยเป็นค่ะ ใช้สบู่ขิงกับแป้งเภสัชทาท้อง อาจจะแพ้น้ำด้วยก็ได้นะคะ

บ้านนี้ท้องผื่นขึ้นจะไม่ทาครีมออยอะไรค่ะเพราะยิ่งทายิ่งขึ้น ^^

ไม่เป็นไรคะปกติ อย่าเกานะคะ ให้เอาคารามายทาจะช่วยให้ไม่คัน

เราก็เคยเป็นค่ะ เอาแป้งฝุ่นทา ผ่านไปหลายวันก็หายเองค่ะ

30 วีคเป็นค่ะ ทา คารามาย แป้งเย็น อาบน้ำบ่อยๆดีขึ้นค่ะ

ของเราเป็นคล้ายๆแบบนี้เลยค่ะ แต่ไม่เยอะมาก

เคยเปนค่ะ..คันมาก😆😆สรุปบ้านนี้แพ้ออยค่ะ

เคยเป็นค่ะ พยายามอย่าเกานะคะ