คลอดน้องออกมาใครให้หมอขลิบอวัยวะเพศบ้างคะ

ไม่ดราม่านะคะ ความคิดเห็นส่วนบุคคล ใครให้ลูกขลิบบ้างคะดีมั้ย เราโลเล แต่แฟนอยากให้ทำ ขอความคิดเห็น

2 ตอบกลับ

ปล่อยไปตามธรรมชาติดีกว่านะคะ ลูกเราก็ผู้ชาย ถ้าคลอดออกมาเราก็ไม่ขลิบค่ะ พ่อเขาไม่ให้ขลิบด้วยค่ะ

เราไม่ทำค่ะ กลัวลูกเจ็บ