บั่นทอนจิตใจมาก

ไม่ชอบเลยที่เวลามีคนมาทักอย่าซื้อของเตรียมไว้นะเดี๋ยวจะไม่ได้อุ้มลูก นี่ขนาดเตรียมตอนเจ็ดเดือนเพิ่งจะครบตอนแปดเดือน เลือกเองเดินซื้อเองเหนื่อยจะตาย ถ้าคลอดเสร็จค่อยเตรียมไม่เหนื่อยกว่านี้หรอ ไม่ชอบกับคำพูดพวกนี้เลย ?

2 ตอบกลับ

อย่าคิดมากเลยค่ะแม่ เอาที่เราสบายใจพอค่ะ ส่วนตัวไม่ถือเรื่องนี้ ตอนเตรียมของก็มีคนทักบ้างแต่ก้อไม่คิดมากค่ะ ลูกเราจะเกิดต้องเตรียมไว้ก่อนค่ะ เพราะหลังคลอดแม่จะวุ่นมากค่าาา

บ้านนี้ไม่ถืออะไรพวกนี้เลยค่ะ คุณยายของหลาน อายุจะ 70 แล้ว ยังซื้อของเตรียมให้หลานตั้งแต่หลานยังอยู่ในท้องแม่ได้ 3 เดือนค่ะ ตอนนี้จะเก้าเดือนแล้ว ดิ้นเก่ง แข็งแรง โตดีมากค่ะ