ท้อง31วีค โดนแม่บ่น

ที่บ้านชอบว่าเราขี้เกียจ ทั้งๆที่เราทำงานประจำอยู่ พอท้องแก่เราเริ่มเพลียเลิกงานมาก็นอนงีบ แต่กลับโดนบ่นว่าขี้เกียจ บั่นทอนจิตใจมาก กำลังคิดว่าถ้าเราคลอดลูกแล้วจะออกไปเช่าห้องอยู่กับแฟนดีไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

เรา 24 วีค ทำงานประจำเช่นกัน เลิกงานเราไม่ทำอะไรเลยค่ะ สามีทำให้หมด คนท้องแค่เดินก็เหนื่อยแล้ว การอยู่กันแค่ 2 คนคือดีมาก จะกิน จะนอน จะตื่น ตอนไหนก็ได้ ถ้าไม่ไหวแยกมาเช่ากันเอง แล้วค่อยไปหาแกก็ได้ค่ะ สุขภาพจิตดีกว่ากันเยอะ

สู้ค่ะแม่ ออกได้ออกค่ะ เราตอนท้องก็ทำงานบ้านยันวันนัดผ่า คลอดเสร็จตอนเช้าลูกหลับไม่เคยได้นอน ต้องทำงานบ้านเพราะคนอื่นไม่ยอมทำ พอไม่ทำก็ว่าเราขี้เกียจ ใส่อารมณ์กับเราอีก เฮ้อ หัวจะปวดค่ะ