มีลูกบ้านไหน

ไม่ชอบทานข้าวเช้าบ้างค่ะ ลูกชายเรา6เดือน 21วัน ไม่ค่อยชอบทานข้าวเช้าแต่ข้าวเย็นกินเยอะมากค่ะ

2 ตอบกลับ

6-7 เดือนทาน 1 มื้อนะคะ ส่วนอาการไม่ชอบทานเช้า มักมาจาก • ได้รับนมก่อนมื้ออาหารเช้าไม่เกิน 2 ชั่วโมง • ยังตื่นไม่เต็มที่ • อยากนอน

ลองเปลี่ยนอาหารมั้ยคะบางทีตอนเช้าลูกยังไม่หิวมาก