แชร์ประสบการณ์ลูกน้อย

แม่ๆลองมาแชร์ประสบการณ์เลี้ยงลูกหรือแนะนำกันหน่อยค่ะ ลูกชายเรา 6 เดือนค่ะสามารถแนะนำหรือแชร์ประสบการณ์การได้เลยค่ะบ้านนี้เฮฮาไม่เว้นวันเลยค่ะ5555

แชร์ประสบการณ์ลูกน้อย
2 ตอบกลับ

7เดือนพูดปะๆแล้ว ปะๆทั้งวันเลยค่ะ? ตัวติดกันหนักมากไปไหนต้องหิ้วไปด้วยไม่ยอมอยู่คนเดียวเลย อิแม่เหนื่อยมากนะ?

1y ago

บ้านนี้ลาออกมาเลี้ยงเองเลยค่ะ รอสัก1ขวบถึงจะไปหางานแถวบ้านทำไปกลับ ไม่อยากอยู่ไกลลูกเพราะแม่เคยผ่านช่วงนั้นมา มันเลยเป็นปมในใจค่ะ?

ไม่มีอะไรจะแนะนำเลยค่ะนอกจากแม่ทำงานบ้านให้ทันน้องตื่นนะคะ5555555

1y ago

บีบมือนะคะ บ้านนี้ซักผ้าตอนเช้าได้ตากตอนบ่ายตลอดเหมือนกัน?