แม่ๆกินยาอะไรเพิ่มน้ำนมบ้างค่ะแม่บ้านนี้คลอดน้องได้8วันน้ำนมน้อยมาก

ไม่จะกินยาอะไร

9 ตอบกลับ

กินสมุนไพรตัวนี้คะ จากที่ไม่มีตอนนี้สามารถทำสต๊อกนมเลยคะ สั่งซื้อจากเพจตัวแทน Jessie Mum by รักลูกด้วยนมแม่ อาหารเสริมเพิ่มน้ำนม สำหรับคุณแม่หลังคลอด