กินข้าวไม่ตรงเวลา กินบ้างไม่กินบ้างมีผลต่อลูกมั้ยคะ

ไม่ค่อยได้กินข้าวหรือบำรุง เพราะไม่มีเงินซื้อ กินข้าวแค่2เวลาต่อวัน เวลาหิวลูกจะดิ้นดิ้นจนปวดท้องเลยตอนนี้6เดือนแล้วกลัวลูกผิดปกติ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าอดข้าวคะแม่ แบ่งกินเป็นมื้อเล็กๆเอาคะ