แม่บ้านไหนท้องเล็กเหมือนเราบ้างคะ

6เดือนกว่าแล้ว ท้องเหมือนคนกินข้าวอิ่มเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ ส่วนตัวเราเองชอบนอนดึกตื่นสาย กินข้าวไม่ตรงเวลา

แม่บ้านไหนท้องเล็กเหมือนเราบ้างคะ
11 ตอบกลับ

พอๆกันเรยคะ แต่น้ำหนักขึ้นมา7โลกว่า จาก43เป็น50.3 ไม่รุ้ไปหนักอะไรตรงไหนแขนขาเล็กเท่าเดิม ผิดปกติไหมคะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

พยายามกินข้าวให้ตรงเวลาและครบทุกมื้อนะคะ ท้องเล็กไม่เป็นไรแค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ไม่เล็กนะคะ ของเรา 6 เดือนแบนกว่านี้อีก ดูน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์ค่ะ อย่าสนใจขนาดท้อง

บ้านนี้5เดือนท้องยังไม่ออกเลย เเม่เป็นคนอ้วน ออกตอนกินข้าวอิ่ม

27+6ค่า ท้องแรก ถ่ายไว้เมื่อวาน น้ำหนักขึ้นมา10โลแล้ว😅

3y ago

โบกทุกวัน แต่ก็ยังแตก เห็นลายๆตรงด้านล่างข้างๆไหม🤣

เราห้าเดือนค่ะหทอว่าน้องตัวใหญ่ค่ะตอนนี้

เหมือนกันเลยจ้าท้องไม่ค่อยใหญ่เลย

ของเราก็แบบนี้ มันจะมาใหญ่ตอน8เดือน

3y ago

เหมือนเราเลยพอเข้า8เดือนปุ๊บมาใหญ่บึ้มเลย 555

เหมือนกันเลยค่ะท้องนิดเดียว