ขออนุญาตสอบถามจากแม่ไปที่มีประสบการณ์ค่ะ

คลอดลูกได้ประมาณ1เดือน คลอดเอง ให้นมลูกเต้าล้วนแล้วประจำเดือนมาวันนี้วันนี้แรก มีแม่ๆบ้านไหนประจำเดือนมาเร็วบ้างไหมค่ะ แอบกังวลค่ะเพราะน้ำคาวปลาก็หมดเร็ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เป็นคนปจด

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดมั้ยคะหรือว่าคลอดเอง

2y ago

คลอดเองค่ะ