19+3

ไม่ค่อยอยากกินข้าว กินกล้วยวันละ4-5ลูกนี่มากไปรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

แม่อาจจะต้องฝืนๆนิดนึงค่ะ สารอาหารจะได้ครบ (พูดง่ายแต่ทำยาก)😂 บ้านนี้ก็กอฝินแต่ของชอบๆทั้งนั้นเลย

4y ago

กินเป็นก๋วยเตี๋ยว ขนมจีนแทนค่ะ เห็นข้าวแล้วไม่อยากเลย 😂