ท้องเเรก.,.

สอบถามหน่อยค่ะพอว่ารู้ว่าปจด.ไม่มา3-4เดือนเเล้วไม่รู้ตัวว่าท้องพอมาตรวจขึ้น2ขี้ดจางๆตรวจ4ครั้งก็จางทั้ง4ครั้ง แล้วมีอาการเจ็บท้องน้อย เพลีย ไม่ค่อยอยากกินข้าว อยากกินเเต่ก๋วยเตี๋ยว ขั้นเนื้อขั้นตัว คัดเต้านม ปวดหลัง ถ้าเป็นแบบนี้ท้องมั้ยคะพอดีอยากรู้จริงๆ #ท้องเเรก #ตรวจขึ้นขีดจางๆ

5 ตอบกลับ

ท้องนะคะคุณแม่ แต่แนะนำหาหมอและขอตรวจเลือด+ซาวด์นะคะ จางเป็นไปได้ว่า ค่าBHcg น้อย ซึ่งค่าตัวนี้จะต้องเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ซาวด์เพื่อดูตำแหน่งว่าท้องในมดลูกไหมและคุณหมอจะนัดติดตาม ดูว่ามีการพัฒนาไหมค่ะ เจอไข่แดงไหม ได้ยินหัวใจเต้นหรือยัง ประมาณนี้ค่ะ

อาการคล้ายๆกันเลยค่ะ ปจดหายไป 3เดือน ไปหาหมอเพราะไม่สบายตัว ตรวจเองกับตรวจที่ รพ.ก็ขึ้นจางค่ะ หมอบอกน่าจะท้องอ่อนๆ เพราะประจำเดือนไม่ปกติอยู่แล้วด้วย

อาการเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ แต่ทางนี้ ปจด ขาดไป 8-9 วัน ไปหาหมอตรวจ ก็คือมีน้อง เรานอนตลอด ท้องน้อยปวดหน่วงๆแต่ไม่บีบเกร็ง เต้านมปวดมาก ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

ไปหาหมอให้หมอเช็กให้ดีที่สุดค่ะ

จาง ทั้ง10เทส ตอนนี้11w