ท้อง 3 แต่ไม่เคยมีอาการแบบนี้เลย

ตอนนี้ท้องได้ 36+3 แต่เจ็บใต้ท้องข้างซ้าย เวลาเดืนลำบาก ลุกแต่ละครั้งก็เจ็บตลอด หายใจลำบาก ไม่ค่อยอยากกินข้าว อาหารไม่ย่อย เจ็บมาได้ 4 วันแล้วคะ คุณแม่บ้านไปเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

พยามฝืนๆ นะตะแม่

3y ago

ปกติใช่มั้ยคะ ไม่เคยเป็นแบบนี้เลย