ลูกต้องดิ้นเท่าไรต่อหนึ่งวัน

ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นหรือเปล่า ในแต่ละวัน วันหนึ่งต้องดิ้นกี่ครั้ง ถึงรู้ว่าปรกติ ตอนนี้ท้องได้21สัปดาห์1วันค่ะ

2 ตอบกลับ

28วีค+ หมอจะให้เริ่มสังเกตุนับลูกดิ้น หลังอาหารแต่ละมื้อ 1วันควรดื้น10ครั้ง+ค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28วีคค่ะ ไม่ต่ำกว่า10ครั้งต่อวันค่ะ