ตอนนี้ท้องได้21สัปดาห์

ตอนนี้ท้องได้21สัปดาห์ ใครเคย ขึ้นผืนแบบนี้บ้างคะ นี่ขึ้นที่หลังกับขา ใช้ยาอะไรได้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ตอนนี้ท้องได้21สัปดาห์
2 ตอบกลับ

เป็นนะคะ แต่น้อยกว่านี้แล้วก็หายไปเอง แม่ควรปรึกษาคุณหมอเรื่องการใช้ยา

เราใช้คารามายทาค่ะ ของเราหายนะ หมอแนะนำให้ทาคารามาย

3y ago

ขอบคุณคะ