ไม่ค่อยมีน้ำนมเลย

ใครพอจะแนะนำได้บ้างค่ะกินยาเร่งน้ำนมก็กินหัวปลีขิงก็ยังน้อยค่ะ บีบออกมาใว้ได้ที่2-3ออนค่ะอยากได้เยอะกว่านี้ค่ะ

7 ตอบกลับ

เคยกินยาประสระน้ำนมตัวนี้ยังค่ะ...ช่วยได้นะค่ะ ตอนคลอดน้องแรกๆเราก็ปั้มนมได้ครั้งละ 1-2 ออนเองค่ะ แต่พอกินยาประสระน้ำนมปั้มนมได้ครั้งละ 4-5 ออนบางครั้งก็มากกว่านี้ค่ะ ตอนนี้ลูกชายเรา 1 เดือน 2 วันแล้วค่ะ กินวันละ 2 ครั้ง เช้ากะเย็น ก่อนอาหาร กินครั้งละ 5 เม็ด กินกับน้ำอุ่น ค่ะ ลองหาซื้อมากินดูนะค่ะ

ลองทานอาหารเพิ่มน้ำนมดูไหมคะ ลองทานหลายๆอย่างดู เช่น แกงเลียง กุยช่ายผัก แกงจืดตำลึง ยำหัวปลี ผัดฟังทอง ไก่ผัดขิง ผัดผักโขม ปลาผัดพริกไทยดำ (ลองดูพวกปลาดอลลี่ ปลาช่อน ปลากะพง) หรือนึ่งซีอิ๊วก็ได้ค่ะ แกงส้มมะรุม (เผ็ดกลางๆ) ซุปไก่ตุ๋นยาจีน ผัดตับน้ำมันหอย

Web results 12 วิธีง่ายๆ เพิ่มน้ำนมแม่ อย่างได้ผล - theAsianparent.com https://th.theasianparent.com › 12-วิธีง...

ชาชาววังก็ดีคะ น้ำนมเยอะดีและคัดเต้าดีด้วยคะ

น้องกี่เดือนแล้วคะ เข้าเต้าตลอดไหม

ปักรอเผื่อมีอะไรเพิ่มเติมค่ะ555