ยับเยินมาก คันยุบยิบตลอดเวลา

ไม่คิดเลยว่าจะยับเยินได้ขนาดนี้ บำรุงสาระพัด อะไรก็เอาไม่อยู่ ใครเป็นแบบแม่บ้างคะ 9 เดือนเต็มแล้ว ใกล้แตกแล้วจร้า คันยุบยิบตลอดเวลาโดยเฉพาะหลังอาบน้ำ 😅#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ยับเยินมาก คันยุบยิบตลอดเวลา
63 ตอบกลับ

ลองไม่ต้องถูสบู่ที่ท้องนะคะ ยิ่งฟอกสบู่ผิวยิ่งแห้ง แล้วหาซื้อน้ำมันมะพร้าวผสมกับครีมไอนิวมาชโลมไว้ของเราไม่คันเลยเพราะทาตั้งแต่ตั้งท้อง ทาแบบเต็มอุ้งมือแล้วโปะแบบไม่ต้องกลัวเปลืองนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คันตามตัวแต่ไม่ได้เป็นเยอะแบบนี้นะคะคุณหมอบอกผิวแห้ง เพิ่งมาเป็นตอนเดือนที่9แต่ก้อเอาการอยู่คือผิวลาย ตอนนี้ท้องเป็นสีเป็นลูกชมพู่เเดงเลยค่ะ

ทีเเรกก่อนเเตกลายคุณเเม่ควรทาโลชั้นหลังอาบน้ำทุกวันที่หน้าท้อง เพื่อลดการเเตกลาย บ้านนี้ทามาจนตอนนี้8เดือนเเล้วก็ยังไม่แตกจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะยับเยินมากแต่ไม่เป็นไรไม่กังวนเลยค่ะขอให้ลูกแข็งแรงออกมาครบ32แค่นี้แม่ก็ยอมค่ะ#ความเจ็บปวดที่งดงาม☺️☺️💕

ดูนี่ก่อนนนน ของคุณแม่ยังน้อยไป เจอนี่เข้าไปแทบหงาย บำรุงสารพัดจ้า เอาไม่อยู่จ้า คิดหนักตอนหลังคลอด จะรักษายังไงให้หาย😂

ลองหาซื้อน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นมาใช้ดูค่ะ แม่บ้านนี้เพิ่งเริ่มแตกลายตอน37วีค ทาแล้วรอยแตกจางลงค่ะตอนนี้ใกล้จะหายแล้ว

บ้านนี้ 35+1 ยังรอดอยู่ กังวลเหมือนกันว่าจะรอดจนถึงคลอดไหม หลังอาบน้ำทาออยทุกครั้งเลย ถ้ารู้สึกผิวแห้งก็จะลงโลชั่น✌️✌️

เป็นคะขนานแฟนของเราไปซื้อครีมมาทาให้ก้อไม่มีประโยชน์แตกเหมือนเดิม แม่บอกทำใจครั้งหนึ่งในชีวิตว่านี้แหละคือแม่

เหมือนกันคร่าอุสาดีใจคิดว่าจะรอด เข้าเดื่อนที9 ไม่รอดจร่า ใกล้จะคลอดอยุ่แล้วเชียวอดทนหน่อยก้ไม่ได้เนาะท้องฉัน 😂

แม่พยายามอย่าเกานะคะ ถ้าคันมากๆให้ทาเบบี้ออย,น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นหรือโลชั่น(แนะนำให้แช่เย็นจะรู้สึกดีตอนทาค่ะ)