ยับเยินมาก คันยุบยิบตลอดเวลา

ไม่คิดเลยว่าจะยับเยินได้ขนาดนี้ บำรุงสาระพัด อะไรก็เอาไม่อยู่ ใครเป็นแบบแม่บ้างคะ 9 เดือนเต็มแล้ว ใกล้แตกแล้วจร้า คันยุบยิบตลอดเวลาโดยเฉพาะหลังอาบน้ำ 😅#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ยับเยินมาก คันยุบยิบตลอดเวลา
63 ตอบกลับ

แม่พยายามอย่าเกานะคะ ถ้าคันมากๆให้ทาเบบี้ออย,น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นหรือโลชั่น(แนะนำให้แช่เย็นจะรู้สึกดีตอนทาค่ะ)