ยับเยินมาก คันยุบยิบตลอดเวลา

ไม่คิดเลยว่าจะยับเยินได้ขนาดนี้ บำรุงสาระพัด อะไรก็เอาไม่อยู่ ใครเป็นแบบแม่บ้างคะ 9 เดือนเต็มแล้ว ใกล้แตกแล้วจร้า คันยุบยิบตลอดเวลาโดยเฉพาะหลังอาบน้ำ 😅#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ยับเยินมาก คันยุบยิบตลอดเวลา
63 ตอบกลับ

บ้านนี้9เดือนเหมือนกัน นั่งลุ้นอยู่คะระหว่างท้องแม่กับคนน้อยอะไรจะแตกก่อนกัน เพราะตอนนี้สะโพกเริ่มแตกนิดๆแล้ว

เป็นเหมือนกันคะ ขาพับ ก้น ท้อง เต้านม แตกหมด ไม่มีที่ว่างแล้วววว กังวลสามีทิ้งอีกกลัวเขาจะเบื่อและรับไม่ได้ 😭😭

ท้องแรกเราแตกช่วงเดือนที่8-9ค่ะ เห็นช่วงแรกๆท้องเล็ก ชล่ามากค่ะใจพอเข้า8-9เดือนยับเยินเหมือนกันค่ะ😅😅

บำรุงอย่างดีตั้งแต่รู้ว่าท้อง แต่พอเข้าเดือนที่8ลูกดิ้นเก่งและโก่งตัวเก่งจนแม่เอาไม่อยู่เลยค่ะ 🤣🤣🤣

แตกลายช่วงล่างตอนท้องที่แล้ว ท้องนี้จะขึ้นมาข้างบนหรือป่าวก็ไม่รู้ เป็นคนผิวแห้งพยายามทาออยไว้แล้ว

37+2 แล้วค่ะ (ท้อง4) คันมากๆเลยค่ะ แม่เกาทุกครั้งที่คันเลยค่ะ ท้องไม่ลายเท่าไหร่ แต่สะโพกต้นขาลายแทนค่ะ 😢

เป็นที่กรรมพันธุ์ค่าคุณแม่นี่ไม่คันยังลายเลยเดี๋ยวเห็นหน้าลูกก็บอกว่าคุ้มค่าที่สุดแล้ว😍😍😍

อีกไม่กี่วันจะ7เดือนเเล้ว เเตกเป็นสีขาวไปเเล้วค่ะ ไม่เป็นสีเเดงเลย มาสังเกตอีกทีเพียบเลย 😂😂😂

นี่เยินยิ่งกว่าอีกค่ะ ทั้งทาครีมสารพัดบำรุง ก็ไม่วาย อยู่ที่กรรมพันธ์ กับสภาพผิวหนังแล้วค่ะ

บ้าน9เดือนเมือนกันค่ะคันหยุบหยิบๆพอแลอีกที่เเตกเต้มหมดเลยค่ะม่เหลือเลยร่างกายท้องแรกค่ะ