เสียความรู้สึก

ไม่คิดว่าตัวเองจะมาเจอคำดูถูก ที่บอกว่าไม่มีปัญญาหาเงิน เราเป็นแม่ฟูไทม์ ใครเลี้ยงลูกเองคนเดียวจะเข้าใจดี มันเหนื่อยมาก อยากทำงานอยากมีเงิน แต่ถ้าไม่มีเราก็ไม่มีใครเลี้ยง ทำไมไม่ให้เกียรติอาชีพแม่แบบเราเลย แล้วคนที่ดูถูกเรา ก็ไม่ใช่คนอื่นเลยแต่เป็นคนในครอบครัวที่ดูถูกกันเอง 😢

1 ตอบกลับ

ส่งกำลังใจให้นะคะแม่ บ้านนี้ทำงานด้วยเลี้ยงลูกด้วย เหนื่อยใจขาดมากจริงๆ