ขอปรึกษาหน่อยค่ะ ตอนนี้เครียดมาก ไม่รุ้จะทำยังไง

ไม่กล้าบอกครอบครัวเลยค่ะ ว่า ท้อง ตอนนี้กดดันกังวล กลัวไปหมด #ตอนนี้อายุ21 ทำงานแล้ว

ขอปรึกษาหน่อยค่ะ  ตอนนี้เครียดมาก  ไม่รุ้จะทำยังไง
65 ตอบกลับ

บอกไปเลยค่ะ ลูกจะได้เเข็งแรง จะได้ไม่ต้องเครียดหรือคิดมากถ้าเราคิดมากจะมีผลต่อลูกในท้องน่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะบอกเค้าไปตรรงๆๆเลยค่ะเพราะจะช้าหรือเร็วยังไงก็ต้องรู้อยู่ดีค่ะสู้ๆนะคะ

บอกตรงๆไปเลยค่ะ เก็บไว้คนเดียวเครียดเปล่าๆส่งผลต่อน้องอีก บอกครอบครัวไปจะได้ช่วยกันดูเเล

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ

เครียดก็มีผลกับลูกนะคะ พ่อแม่เข้าใจเราอยู่แล้วคะ อีกอย่างเราก็มีงานทำแล้วด้วย สู้ นะคะ

อายุ21 เกาะแฟนกิน ยังไม่เป็นไรเลยค่ะ พ่อดุมากแต่พอรู้ว่าท้องซื้อผลไม้มาทุกวันเลย

ตอนแรกก็กังวลเหมือนกันค่ะ..แต่พอบอกไปครอบครัวก็เข้าใจ และบอกเราดูแลตัวเองดีๆ😊

บอกเลยค่ะบ้านนี้ก็กังวลค่ะตอนนี้จะคลอดแล้วค่ะครอบครัวเห่อหลานมากค่ะ🤓😍✌💕

บอกเถอะค่ะ พ่อแม่คือคนที่รักเรามากที่สุด เชื่อว่านี่คือข่าวดีนะคะ

สู้นะคะบ้านนี้ตอนท้องก็อายุ21 แต่ทำงานแล้วแต่สุดท้ายก็ผ่านมาได้

สู้ๆนะคะ เราก็ท้องอายุ21 ตอนนี้37วีคแล้ว เป็นกำลังใจให้นะคะ