ขอปรึกษาหน่อยค่ะ ตอนนี้เครียดมาก ไม่รุ้จะทำยังไง

ไม่กล้าบอกครอบครัวเลยค่ะ ว่า ท้อง ตอนนี้กดดันกังวล กลัวไปหมด #ตอนนี้อายุ21 ทำงานแล้ว

ขอปรึกษาหน่อยค่ะ  ตอนนี้เครียดมาก  ไม่รุ้จะทำยังไง
65 ตอบกลับ

คุณลองนึกถึงคนที่เขาอยากมีลูกสิค่ะ ทำยังไงก็ไม่มีอย่างดิฉัน

เป็นกำลังใจให้นะคะค่อยๆคิดหาวิธีบอกครอบครัวนะคะ

ครอบครัวเราอยากมีหลาน แต่ทำไมเราไม่ท้องสักที😁

5y ago

😁😁😁

บอกพ่อแม่ กับปากตัวเองดีกว่าปากคนอื่นนะคะ

เป็นเรื่องที่น่ายินดีค่ะ อย่าคิดมากนะคะ

พ่อแม่เข้าใจเราที่สุดค่ะ สู้ๆค่ะ

บอกพ่อแม่ดีกว่าค่ะ ดีกว่าให้ทันรู้เอง

บอกเลยค่ะ แล้วก็ไปฝากครรภ์ด้วยนะค่ะ

อย่าเครียดนะคะส่งผลต่อลูกนะ

บอกเลยครับ เป็นกำลังใจให้ครับ