ท้องเสียตอนตั้งครรภ์

ไม่กล้ากินยาเลยคะ ท้องเสียมา 5วันท้องได้ 4เดือนคะทำไงดีคะ

11 ตอบกลับ

แม่แพ้อะไรรึเปล่าคะ บ้านนี้ก็ท้องเสียติดกันหลายวันลองสังเกตุตัวเองดูสรุปกินนมวัวไม่ได้กินแล้วท้องเสียเปลี่ยนมากินนมถั่วเหลืองก็ไม่มีปัญหาอะไรลองสังเกตุดูนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะท้องเสียมาเกือบอาทิตย์ พอไปหาหมอ เขาบอกว่าเป็นอาการปกติของคนท้อง แต่อาจจะเป็นในบางคนค่ะ หมอจ่ายแค่เกลือแร่มาให้อย่างเดียว

กินเหลือแร่เพื่อทดแทนน้ำที่เสียไป แล้วก็ไปพบคุณหมอคะ

ทำไมไม่หาหมอค่ะ ปล่อยนานหลายวัน จะอันตรายทั้งแม่ลูก

แม่กินยาคาร์บอนได้นะคะ กับกินเกลือแร่ ORS ค่ะ

หาหมอค่ะไปปรึกษาคุณหมอค่ะอย่าปล่อยไว้

แนะนำไปหาหมอค่ะ ท้องเสียนานเกินไปค่ะ

หาหมอ เราท้องเสียให้หมอจ่ายยาให้

กินเกลือแร่ค่ะกินได้ค่ะคนท้อง

เกลือแร่กินได้อยู่ค่ะตัวเอง